Thông tin về máy cắt sắt Bosch

Thông tin về máy cắt sắt Bosch

Máy cắt sắt Bosch có thể hoạt động dễ dàng ngay cả phần trên bề mặt không bằng phẳng nhờ vào thiết kế đế chân rộng và được bọc lớp cao su êm ái, máy hoạt động vững chắc ở các địa hình khác nhau.

Thông tin về máy cắt sắt Bosch

Thông tin về máy cắt sắt Bosch

Có thể bạn chưa biết máy cắt sắt Bosch là một trong những dòng máy cắt sắt tối ưu với thiết kế cần nhôm và hệ thống trục chắc bền khỏe giúp các thao tác cắt sắt, thép cho hiệu suất rất cao. Máy này còn được trang bị hệ thống bảo vệ rất chẩn thận nên cho phép giảm rung hiệu quả, máy hoạt động êm ái và kéo dài tuổi thọ. Ngoài ra, hệ thống lò xo hỗ trợ nên máy có thể cắt sắt, thép một cách dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian của bạn.

Máy cắt sắt Bosch có thể hoạt động dễ dàng ngay cả phần trên bề mặt không bằng phẳng nhờ vào thiết kế đế chân rộng và được bọc lớp cao su êm ái, máy hoạt động vững chắc ở các địa hình khác nhau. Ngoài ra, phần tay cầm được thiết kế nhỏ gọn, không gây mỏi tay cả khi vận hành lâu, tiện lợi với nút công tắc thiết kế ngay trên tay cầm. Đặc biệt, chúng được trang bị hệ thống bảo vệ thiết thực giúp kẹp vật liệu nhanh và thuận tiện hơn.

– Công suất: 2000W

– Tốc độ không tải: 3.800 vòng/phút

– Đường kính đĩa: 355mm

– Trọng lượng: 17kg

– Sản phẩm đã bao gồm đĩa cắt

Để giúp máy bền và làm việc tốt nhất sau khi sử dụng thiết bị bạn hãy làm sạch sẽ các kẽ thông gió bằng loại cọ mềm hoặc có thể sử dụng máy thổi gió sạch sẽ khe thông gió thường xuyên và lắp đặt thiết bị ngắt mạch tự động. Chú ý kiểm tra máy kĩ càng trước khi sử dụng xem các bộ phần chuyển động có bị sai lệch hay kẹt gì không, các bộ phận rạn nưt và các tình trạng khác có thể ảnh hưởng tới sự vận hành của máy. Nếu bạn phát hiện ra một chi tiết nhỏ của máy có dấu hiệu bị hỏng hãy kịp thời sửa chữa ngay nhé.