Chia sẻ kinh nghiệm mua máy cắt nhôm

Chia sẻ kinh nghiệm mua máy cắt nhôm

Thị trường Việt Nam có khá nhiều loại máy cắt khung nhôm 2 đầu, 1 đầu,… máy cắt đa năng, máy cắt xuất xứ Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc,… đa dạng và nguồn gốc và giá thành.

Chia sẻ kinh nghiệm mua máy cắt nhôm

Chia sẻ kinh nghiệm mua máy cắt nhôm

Máy cắt nhôm – loại máy được xem là quan trọng nhất trong 1 dây chuyền gia công cửa nhôm. Trước khi chọn loại máy nào, xác định chi phí đầu tư bao nhiêu, chọn nhà cung cấp nào, có nên mua hàng cũ không, có nên mua máy giá rẻ không…hãy để ý kinh nghiệm mua máy cắt nhôm mà chúng tôi chia sẻ với bạn sau đây. Có thể bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ của mình đấy.

Các cách tiếp cận để tìm hiểu mua máy cắt nhôm

-/ Mạng internet: Trong thời đại ngày nay, đây có lẽ là cách phổ biến nhất mà người mua hàng sử dụng. Có thể thấy được nhiều mặt lợi ích: Nhanh, tiếp cận đa dạng các nhà cung cấp máy, tìm hiểu được nhiều nguồn thông tin đa chiều, các sản phẩm và quan trọng là tiết kiệm thời gian, chỉ việc ngồi 1 chỗ mà vẫn có thể xem được hình ảnh, video hay bất kỳ thông tin nào liên quan. Tuy nhiên, nhiều nguồn thông tin không khách quan gây loãng hoặc hoang mang cho suy nghĩ chọn mua máy của bạn.

-/ Qua người quen giới thiệu, nhờ các mối quan hệ: Đây là cách truyền thống, nhưng khó tiếp cận hơn so với cách trên. Tuy nhiên lại được đảm bảo và cảm thấy yên tâm hơn với uy tín của người giới thiệu.

Đối với máy cắt nhôm: Vì cần độ chính xác cao gần như tuyệt đối để đảm bảo sau quá trình cắt góc 45 độ, nhôm ghép lại với nhau phải thật kín khít. Thị trường Việt Nam có khá nhiều loại máy cắt khung nhôm 2 đầu, 1 đầu,… máy cắt đa năng, máy cắt xuất xứ Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc,… đa dạng và nguồn gốc và giá thành.

Dù là loại máy nào các bạn cũng nên tìm hiểu về dòng máy là nhập khẩu hay hàng trong nước vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền và độ cắt chính xác của máy. Ngoài ra cần chú ý tới cấu hình máy, model máy móc. Nó ảnh hưởng tới giá của từng loại sản phẩm.