Các loại máy cắt nhôm tốt hiện nay

Các loại máy cắt nhôm tốt hiện nay

Chiếc máy này rất phổ biến tại các nhà xưởng, cơ sở sản xuất cửa nhôm tại Việt Nam. Với 2 đầu cắt, mỗi lần có thể cắt luôn 2 đầu của thanh nhôm giúp tốc độ sẽ được đẩy nhanh hơn, năng suất tăng cao giúp bạn hoàn toàn có thể tự tin nhận liên tục những đơn hàng sản xuất nhiều.

Các loại máy cắt nhôm tốt hiện nay

Các loại máy cắt nhôm tốt hiện nay

Trong 1 dây chuyền làm cửa nhôm, chiếc máy quan trọng nhất không thể thiếu đó chính là chiếc máy cắt thanh nhôm thật chính xác, chức năng ưu việt. Hãy cùng xem bài viết so sánh giữa các bộ máy cắt nhôm tại chúng tôi.
Các loại máy cắt nhôm tốt hiện nay

Máy cắt 1 đầu

Là loại máy có 1 đầu máy hoạt động, có giá thành rẻ và công suất trung bình nên rất thích hợp với các nhà xưởng mới thành lập. Chiếc máy có thể phục vụ sản xuất mức độ thấp hoặc trung bình, các nhà xưởng có thể dùng chiếc máy này để làm theo những đơn hàng yêu cầu ít hoặc không có đơn đặt hàng liên tục. Việc chọn chiếc máy này sẽ làm giảm nhiều áp lực về vốn đầu tư ban đầu.

Máy cắt 2 đầu
Chiếc máy này rất phổ biến tại các nhà xưởng, cơ sở sản xuất cửa nhôm tại Việt Nam. Với 2 đầu cắt, mỗi lần có thể cắt luôn 2 đầu của thanh nhôm giúp tốc độ sẽ được đẩy nhanh hơn, năng suất tăng cao giúp bạn hoàn toàn có thể tự tin nhận liên tục những đơn hàng sản xuất nhiều. Máy còn có chụp che giúp người đứng máy rất an toàn khi đứng máy thao tác.

Máy cắt tích hợp cắt ke
Nếu bạn là 1 xưởng sản xuất muốn tự làm các ke nhôm phục vụ cho việc ép góc mà không phải nhập từ các đơn vị hoặc đại lý thì đây chính là chiếc máy lý tưởng nhất. Các chức năng của máy cũng tương tự như máy cắt 2 đầu nhưng có thêm chức năng cắt ke nhôm, việc sản xuất của bạn sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Nếu đặt mua ke nhôm ở ngoài thì bạn vừa phụ thuộc vào người khác, lại phải chi trả thêm tiền cho phí sản xuất và vận chuyển các bộ ke đó đến xưởng của mình.

Nơi bán các loại máy cắt nhôm tốt nhất

Với tiêu chí đặt chất lượng máy lên hàng đầu, Chúng tôi đều kiểm tra kỹ càng các bộ máy mỗi khi nhập về để đảm bảo khi máy tới tay người dùng, sẽ không hề có trục trặc gì xảy ra. Giá máy của chúng tôi luôn rẻ và cạnh tranh nhất tại thị trường Việt Nam. Nếu cần tư vấn thêm, hãy để đội ngũ chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất cửa nhôm giải đáp cho quý vị, chúng tôi tin chắc rằng quý vị sẽ rất hài lòng.